1 bó thép bao nhiêu cây ? Quy cách bó thép xây dựng ?

quy cách bó thép Việt Úc

1 bó thép bao nhiêu cây ? Quy cách bó thép xây dựng hiện nay là những thông tin bạn nên biết. Đặc biệt là các bạn mong muốn xây dựng một ngôi nhà ấm cúng cho gia đình riêng của mình.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thép xây dựng với quy cách khác nhau, khiến nhiều người khó khăn trong việc nắm bắt các thông tin về quy cách của các loại thép này. Quốc Việt sẽ cùng bạn giải đáp “1 bó thép bao nhiêu cây ? quy cách bó thép các loại thép xây dựng hiện nay ?”

Vậy quy cách đóng hàng của những hãng thép này trong cung cấp bó thép có khác nhau hay không? Thì Quốc việc sẽ cùng bạn giải đáp 1 bó thép bao nhiêu cây? Quy cách bó thép các loại thép xây dựng hiện nay.

Quy cách bó thép có ý nghĩa gì?

Đối với ngành xây dựng nói chung và ngành sản xuất thép nói riêng thì quy cách bó thép là barem quy định chung của toàn ngành. Nó không chỉ phục vụ trong việc sản xuất, tồn kho mà còn thuận tiện cho quá trình vận chuyển, bốc xếp đến nhà phân phối, hỗ trợ tốt khâu bán hàng được thuận tiện.

Từ nhà máy đến các dự án xây dựng thì việc tuân theo quy tắc bó thép sẽ giúp cho nhà sản xuất tránh được lệch lạc trong tồn kho, tránh được giao thiếu đơn hàng, khách hàng sẽ tránh được các trường hợp bị lừa hoặc làm ăn gian lận từ các nhà phân phối không uy tín gây nên.

Vậy 1 bó thép bao nhiêu cây?

Thông thường đối với các hãng sản xuất thép xây dựng thì sẽ có quy cách chung về kích cỡ thép. Tuy nhiên mỗi hãng cũng sẽ có những khác biệt nhỏ. Tùy vào từng loại thép, đường kính khác nhau thì thép cũng được bó theo số lượng khác nhau.

1 bó thép miền Nam bao nhiêu cây?

  • Đối với nhà máy sản xuất thép Miền Nam thì sản xuất với quy cách 1 bó thép vào khoảng 2.500 kg.
  • Với mỗi loại thép cây Miền Nam với đường kính khác nhau thì có thể được bó với số lượng cây khác nhau.
  • Ví dụ như các loại thép cây đường kính 10 mm với chiều dài theo khuôn 11,7 m thì sẽ có số lượng cây rơi vào 350 cây/bó.
  • Đối với các loại thép cây đường kính 25 mm thì số lượng cây là 58 cây/bó.

Bảng barem trọng lượng thép xây dựng mới nhất cho kỹ sư, nhà thầu xây dựng

Bảng quy cách bó thép Miền Nam

Bảng quy cách bó thép Miền Nam

Bảng quy cách bó thép Miền Nam

1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?

Đối với nhà sản xuất thép Pomina thì với các loại thép cây có đường kính d10, d12, d14, d16, d18, d20, d22, d25, d28, d32 với chiều dài tiêu chuẩn 11,7 m. Thì số lượng cây trên một bó tương ứng là 230, 200, 140, 120, 180, 60, 50, 40, 30, cây/bó.

Bảng quy cách bó thép Pomina

Bảng quy cách bó thép Pomina

Bảng quy cách bó thép Pomina

1 bó thép Việt Nhật bao nhiêu cây?

Đối với thép Việt Nhật có rất nhiều đường kính đa dạng, có thể cung cấp các loại thép cây với đường kính 10 mm đến 51mm. Và đóng gói từ 300 cây/bó đến 15 cây/bó theo các tiêu chuẩn TCVN 1651-2: 2008.

Bảng quy cách bó thép Việt Nhật

Bảng quy cách bó thép Việt Nhật

Bảng quy cách bó thép Việt Nhật

1 bó thép Hòa Phát bao nhiêu cây?

Đối với nhà máy sản xuất thép Hòa Phát cung cấp các loại thép thanh vằn có đường kính d10 đến d32 cùng có khổ chiều dài 11,7m thì cung cấp các bó thép với số lượng 384 cây đến 45 cây/bó với dung sai đơn trọng theo quy định là ±5%.

Bảng quy cách bó thép Hòa Phát

Bảng quy cách bó thép Hòa phát

Bảng quy cách bó thép Hòa phát

1 bó thép Việt Úc bao nhiêu cây?

Thông thường nhà máy sản xuất thép Việt Úc sẽ cung cấp cho khách hàng các đơn hàng từ 1.500 kg/bó đến 3.000 kg/bó. Vì thế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà trên đơn đặt hàng sẽ thể hiện số cây thép/bó theo quy chuẩn. Khách hàng có thể căn cứ vào hợp đồng để xác định đúng số lượng giao hàng.

Cập nhật bảng báo giá thép V các loại V3, V4, V5, V6, V7, V8, V10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *